Cách làm đùi ếch chiên bơ chỉ trong 15 phút cho bữa cơm ngon miệng

Cách làm đùi ếch chiên bơ chỉ trong 15 phút cho bữa cơm ngon miệng


Đùi ếch chiên bơ

Thịt ếch mà kết hợp cùng với mùi bơ cho ra món đùi ếch chiên bơ vừa béo béo lại dai dai rất hấp dẫn. Hơn nữa, đùi ếch lại khá săn chắc, to khỏe khá thích hợp để chế biến món chiên bơ thơm ngon này. Được phủ bên ngoài một lớp bột giòn, trong là thịt ếch trắng nõn, thơm mùi bơ tỏi, món đùi ếch chiên bơ mà làm mồi nhậu lai rai là hết sảy luôn,

Nguyên liệu làm Đùi ếch chiên bơ

  • 450g Thịt ếch

Lưu ý: nên chọn thịt thịt ếch săn chắc, to khỏe là một nguyên liệu tốt để chế biến món chiên bơ cực hấp dẫn này, ngoài ra yếu tố về chất lượng cũng không kém phần quan trọng. Nên lựa chọn ếch ở những cửa hàng uy tín hoặc siêu thị lớn nhằm đảm bảo chất lượng an toàn sản phẩm.

  • 150g Bơ
  • 2 muỗng canh Tỏi băm
  • 2 muỗng canh Ngò rí cắt nhỏ
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 1/3 muỗng cà phê Tiêu
  • 3 muỗng canh Bột mì
  • 200ml Dầu ăn

Hướng dẫn làm Đùi ếch chiên bơ

- Thịt đùi ếch làm sạch, rửa sạch rồi dùng khăn lau khô nước.

- Xóc đùi ếch với 2 muỗng canh bột mì. Đun chảy bơ trong chảo rồi cho ếch vào chiên chín vàng đều với lửa nhỏ. Sau đó thêm tỏi băm, ngò rí, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/3 muỗng cà phê tiêu, đảo đều cho ếch phủ đều gia vị thì tắt bếp. Cho ếch ra đĩa và thưởng thức nhé!


Thông tin liên hệ:

Website: https://www.tpp-food.com.vn/

Địa chỉ: 80 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Email:info@tppgroup.com.vn

Điện thoại: 0961 53 50 52

Facebook: TPP Food - Thực phẩm xuất khẩu Mỹ

← Bài trước Bài sau →