Giới thiệu

TPP Food với kinh nghiệm 10 năm xuất khẩu thực phẩm ra thị trường Châu Âu, vì vậy quy trình từ khâu tuyển chọn sản phẩm đến khâu chế biến luôn được kiểm soát chặt chẽ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi sản phẩm được bán tại TPP Food đều trải qua quy trình nghiên cứu, kiểm định, phân tích kỹ lưỡng, được thẩm định và cấp phép đầy đủ bởi cơ quan trong và ngoài nước có thẩm quyền, đảm bảo mục tiêu hàng hóa chất lượng, an toàn.

  1                              2                             3                                4 

Tuyển chọn                 Có nguồn gốc               Quy trình                  Đạt tiêu chuẩn

  tươi ngon                      rõ ràng                   nghiêm ngặt                    Châu Âu

Giá trị dinh dưỡng cao phụ thuộc vào đặc tính nguyên liệu, độ tươi ngon và cách thức chế biến. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc một bữa ăn dinh dưỡng mang lại cho người dùng như thế nào, chính vì thế TPP đã đưa ra các tiêu chuẩn nguyên liệu nghiêm ngặt, với công thức chế biến khoa học, đảm bảo vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có tạo nên sản phẩm tươi ngon đem đến cho người tiêu dùng Việt những bữa ăn thật dinh dưỡng.


Ngoài việc tuyển chọn tươi ngon,lưu giữ vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Nguyên liệu được chọn lọc nhân giống và nuôi dưỡng kỹ càng, đảm bảo đủ thông tin và các chứng nhận cần thiết cho sản phẩm.

Với hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức đã giúp chúng tôi tạo nên các sản phẩm tươi ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng.

 Với bối cảnh thị trường thực phẩm đông lạnh còn chưa có niềm tin, TPP đã ra đời để nắm bắt kinh doanh bằng định hướng:

" Chất lượng Châu Âu - Giá cho người Việt"  TPP đã tạo ra các loại thực phẩm đông lạnh giàu chất dinh dưỡng  và luôn đảm bảo an toàn cho người dùng và nói không với chất bảo quản hay bất kỳ các loại hoá chất nào, với mong muốn góp phần đem lại những bữa ăn thật ngon và thật an toàn cho mọi gia đình trong và ngoài nước.